dat-nen

Tiềm năng mới cho dự án đất nền miền Trung hiện nay

Khi những lãnh đạo các tỉnh miền Trung phê duyệt những dự án đất nền tại đa dạng nơi trọng điểm khiến những nhà đầu tư BĐS hết sức để ý. Và một hiện tượng mới đó chính là follow url dự án đất nền miền Trung nằm tại những vị trí thuận lợi ở ven biển và theo đó chính là bên cạnh những khu du lịch trọng điểm như Hội An, thánh địa Mỹ Sơn, phía nam thủ đô Đà Nẵng. Và khi đã có thương hiệu và mở bán được diễn ra thì những đợt giao dịch diễn ra thành công và với sức công phá lớn hơn bao giờ hết.

dat-nen-ven-bien-mien-trung-gia-tam-trungKhi các khu đô thị được hình thành từ đất nền tại miền Trung được mở bán thì lập tức thu hút hầu hết các chủ đầu tư trong tỉnh và ngoài tỉnh tham gia, đặc biệt đó là các chủ đầu tư đến từ phía bắc đã nhìn ra được các tỉnh trong khu vực sẽ là mảnh đất vàng trong vài năm tới

Theo một số thông tin thì giá bán các lô đất nền với giá bán căn hộ phố liền kề từ 3 – 4 tr/ và có các tiết diện 80 – 90 – 95 – 100 – 110 – 125 , biệt thự là 4 – 6tr/ với hai tiết diện là 140 và 168 .

Về chương trình bán hàng như sau:

Khi đặt chỗ ưu tiên 20tr/sản phẩm, mỗi giới đầu tư đặt tối đa 3 sản phẩm

Tiền cọc 20tr/sản phẩm – ký phiếu đặt cọc

Thời gian 7 ngày thanh toán đủ 50% giá trị

Thời gian 45 ngày thanh toán đủ 95%

Ký hợp đồng công chứng thanh toán 5% còn lại

Giá khởi điểm 320tr/nền 800m đường 5m5

đất nền miền trung

Về chương trình hỗ trợ:

Chiết khấu 3 – 7% cho những quý khách hàng đầu tiên

Hỗ trợ bản vẽ thiết kế, giấy phép xây dựng

Hỗ trợ chi phí và lưu trú cho khách hàng tại xa

Ngân hàng hỗ trợ vay đến 70% với lãi suất khuyến mãi

Và để có thể có được sự quan tâm lớn hơn đó chính là buy Lyrical dance costumes online đất nền ven biển miền Trung có được một mức lợi nhuận ổn định và tăng trưởng lâu dài hàng năm. Việc xây dựng tuyến đường đô thị thông thoáng, khu dân cư đông đúc nhộn nhịp cho 500.000 chuyên biệt gia, giảng viên, dân cư sinh sống. bên cạnh những Khu đô thị còn thấy hàng loạt tiện ích phục vụ cho nhu cầu thiết yếu và thứ yếu của mọi người như: giáo dục, thể thao, vui chơi, trung tâm thương mại, y tế… các nền tảng cơ bản để kiến tạo chất lượng cuộc sống.