Tâm điểm vàng cho thị trường nghỉ dưỡng – đất nền miền Trung

Ông Nguyễn Đức Quỳnh, Phó tổng giám đốc Furama Resort Danang cho biết, trong thời gian sắp tới, đất nền miền Trung vẫn sẽ thu hút các dự án bất động sản nghỉ dưỡng nhờ quyết tâm hình thành du lịch của những địa phương nơi đây.

Hình ảnh cho dự án đất nền miền Trung

Hình ảnh cho dự án đất nền miền Trung

Thời gian vừa rồi, vấn đề ô nhiễm môi trường biển đã làm đa dạng khách ghé thăm ngần ngại không dám đến miền Trung hoặc hủy kế hoạch tham quan ở đây. Nhưng hiện nay vấn đề này đã được làm rõ và được khôi phục một thời gian và chính vì thế mà đất nền miền Trung 2017 đang là tâm điểm cho các siêu dự án hiện nay nhờ những ưu thế lớn của vị trí lô đất.

Đối với chất lượng hải sản, các bộ ngành liên quan sẽ có những quy chế để bảo toàn chất lượng an toàn cao top 1 của hải sản miền Trung. Thời gian thông qua, lãnh đạo các tỉnh thành, chuyên đó là từ khu vực Thừa Thiên – Huế trở vào Đà Nẵng đã rất minh bạch và ứng phó kịp thời, giúp giảm thiểu ảnh hưởng của sự cố này và mang lại sự yên tâm cho khách ghé thăm trong và ngoài nước.

dat-nen-ven-bien-mien-trung-gia-tam-trung

Hình ảnh cho đất nền ven biển miền Trung

Và hiện nay đất nền miền Trung đang nhận được sự khai thác lớn từ chủ đầu tư và được sự quan tâm lớn từ chính quyền địa phương khiến khách hàng an tâm hơn trong những chuyến du lịch nghỉ dưỡng của cả gia đình.

Mặt khác, những chủ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng khá yên tâm khi chính phủ và Tổng cục Du lịch đang coi trọng hình thành và quảng cáo du lịch miền Trung. Đồng thời, tới đây, việc người lao động có thể tự do lưu thông theo trong kế cận ASEAN theo cam kết của Cộng đồng tài chính ASEAN cũng như việc gây dựng những khu công nghiệp hoặc kinh tế tại miền Trung sẽ mang theo không ít người nước ta và nước ngoài tới đây làm việc và thuê các bất động sản nghỉ dưỡng.

Và một khả năng phát triển mới lại thuộc về đất nền ven biển miền Trung – mảnh đất đầy nắng và gió nhưng lại nhận được sự ưu ái tuyệt vời từ chính bà mẹ thiên nhiên với đầy lòng nhân hậu này.