đất nền ecorio đà nẵng

Tại sao các nhà đầu tư lại chuộng Đất nền miền Trung?

go to site Chỉ khoảng 1, 2 năm trở lại đây, các sản phẩm http://lafranglaise.com/wp-cron.php?doing_wp_cron=1511665602.6338860988616943359375 đất nền ven biển miền Trung biến thành kênh được nhiều chủ đầu tư ưa chuộng bởi tin tưởng rằng bờ biển miền Trung trong tương lai sẽ trở thành một trung tâm du lịch quốc tế.

Đất nền miền Trung là kênh triển khai hấp dẫn, an toàn

http://fantastic-ideas.com/feed Nếu như cách đây khoảng 7 – 10 năm, khi có khoản tiền nhàn rỗi, nhiều người thường nghĩ đến việc triển khai vào 1 vài căn hộ tại trung tâm thành thị đông đảo hay những dự án đất nền ở khu vực xa trung tâm. Nhưng, đến 1, 2 năm trở lại đây, các dự án đất nền ven biển lại là kênh được nhiều nhà đầu tư ưa chuộng hơn cả.

đất nền ecorio đà nẵng

Theo quan điểm của nhiều người Việt Nam, đất nền là tài sản đem lại cho chủ sở hữu cảm giác biến thành chủ nhân thực sự và có toàn quyền quyết định, hiện thực hóa việc thừa hưởng thông qua nhiều hình thức: xây nhà theo sở thích như thích buôn bán, cho thuê, mở văn phòng buôn bán hoặc tìm kiếm các đối tác đầu tư theo mô hình này. Với niềm tin giá đất chỉ có thể tăng và giữ giá tốt hơn các tài sản khác làm cho giới đầu tư cảm thấy an tâm hơn và xem đây là kênh ưu tiên để đầu tư và tích lũy tài sản tốt nhất.

Đất đai là tài nguyên hữu hạn, không sinh thêm, trong khi đó dân số ngày càng tăng mạnh, tốc độ đô thị hóa nhanh, do đó các đất nền được đánh giá là khan hiếm theo thời gian, đặc biệt là ở các vị trí dọc theo các bãi biển miền trung bộ.

Các nhà đầu tư đầu có tầm nhìn dài hạn đầu tư vào đất nền miền Trung

Nhiều nhà đầu cơ sở hữu tầm nhìn dài hạn không chút chần chừ, dốc hầu bao trong cuộc săn tìm những siêu dự án sở hữu vị trí đẹp dọc theo tuyến đường bờ biển từ Đà Nẵng đến Hội An (Quảng Nam). Bởi phần lớn nhà đầu tư tin tưởng rằng bờ biển miền trung bộ trong tương lai sẽ trở thành một trung tâm du lịch quốc tế giống như đảo Bali (Indonesia) hay Phuket (Thái Lan). Do đó, tỉ suất lãi suất của bất động sản biển nói chung và các đất nền ven biển sẽ cao hơn so với các sản phẩm BĐS khác.