bien-mien-trung

Sự săn lùng của nhà đầu tư cho đất nền miền Trung

Đất nền miền Trung giáp với Đà Nẵng đang được các nhà đầu tư tìm mua và chỉ trong thời gian ngắn ngủi thì giá đất ở đây đã tăng 30%, theo đánh giá các chuyên gia, khu vực này còn nhiều tiềm năng.

Hình ảnh đất nền miền Trung

Hình ảnh đất nền miền Trung

Cuối tuần qua, 80 lô biệt thự liền kề dự án đất nền ven biển miền Trung đã giao dịch thành công trong buổi sáng mở bán. Rất nhiều khách hàng đến từ Hà Nội đã xuống tiền và đồng ý đầu tư vào mảnh đất được dự đoán là trù phú và tiềm năng này.

Và tại lô đất nền miền Trung có thêm sự xuất hiện của dự án Sentosa City cách đó không xa cũng ghi nhận được sự quan tâm của thị trường. Không chỉ đất nền các dự án, mà đất nền tại khu vực dân cư khu vực này cũng được săn lùng. Theo khảo sát thị trường, giá đất nền tại đây đã tăng từ 30-50% theo từng vị trí. Phần lớn khách hàng tìm mua để đầu tư xây dựng các dự án nghỉ dưỡng, homestay và một nhóm nhà đầu tư gom đất chờ thời.

Hình ảnh dự án đất nền miền Trung

Hình ảnh dự án đất nền miền Trung

Một khảo sát cho biết trong 2 năm trở lại đây, các nhà đầu tư tìm về đất nền ven biển miền Trung để đầu tư với nhiều kỳ vọng. Đó chính là một trong những lý do chính khiến giá đất nền tăng lên chóng mặt, có những nơi đã tăng gấp 3 lần chỉ sau 1 năm. Bên cạnh đó, việc thực hiện dự án quy hoạch bãi tắm Viêm Đông trở thành bãi biển hoang sơ đẹp nhất tại khu miền Trung hứa hẹn sẽ mang lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

Và đây cũng chính là một trong những địa điểm lý tưởng nới nguồn khách du lịch tới miền Trung ngày càng tăng mạnh cùng cam kết của các doanh nghiệp. Trong tương lai gần, thị trường bất động sản miền Trung sẽ có nhiều chuyển biến tích cực và bước sang một trang mới đẹp hơn và giàu tiềm năng hơn rất nhiều.