Scenia Bay tổ hợp căn hộ khách sạn đẹp nhất Nha Trang, sở hữu sổ đỏ

go here Scenia Bay Nha Trang là 1 trong những dự án được xem nằm trong hàng tiềm năng nhất thị trường bất động sản Việt Nam năm 2017, see url Scenia Bay mang tới cho quý khách sự trải nghiệm về phong cách nghỉ dưỡng hàng đầu Nha Trang.

Vị trí đẹp bậc nhất Nha Trang

Số 25, 26 Phạm Văn Đồng được mệnh danh là miếng đất vàng cuối cùng của thành phố Nha Trang khi mà số đông đất ven biển đã bị những khu nghỉ dưỡng lớn thâu tóm. Như vậy đây được xem là thời cơ cuối cùng cho tất cả những người đầu tư xuất hiện thời cơ được chiếm hữu các căn hộ sang trọng phía biển. Không chỉ hướng biển mà từ dự án http://regalosnovedosos.com/wp-json/oembed/1.0/embed?url=http://regalosnovedosos.com/product/taza-personalizada-por-el-dia-de-la-mujer/ Scenia bay, bạn sẽ chỉ có khoảng vài chục mét là sẽ rất có thể đặt chân xuống vịnh Nha Trang giữa những bờ biển hiếm hoi của VN xếp hàng đẹp tuyệt vời nhất Thế giới.

Với các ưu điểm đó cộng cùng với tiềm năng di chuyển ra khu vực cảng hàng không chỉ với tầm 30 phút, 5 phút di chuyển đến trung tâm thành phố thì không không dễ hiểu lý do dẫn đến cơn sốt dự án Scenia bay ngày 1 tăng cũng như vẫn chưa xuất hiện dấu hiệu hạ nhiệt.

Chủ đầu tư uy tín, tiềm lực tài chính mạnh

Chủ đầu tư của dự án nghìn tỷ này đó là công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai. Cùng với trụ sở chính ở phố núi Lào Cai cùng với số vốn hoạt động lên đến 1800 tỷ VNĐ, đây chính là 1 trong những đại gia lớn của ngành bất động sản nội địa. Không chỉ khiến tiếng vang với số vốn khủng mà Nam Tiến Lào Cai còn có bề dày kinh doanh vào nghành nghề bất động sản như: Dự án công trình đường lớn Trần Hưng Đạo, quy hoạch kè sông Hồng, khu đô thị hóa Lào Cai Cam Đường và  rất nhiều các công trình khác… đủ chứng tỏ khả năng phát triển siêu dự án Scenia Bay.

Thiết kế căn hộ độc nhất vô nhị

Không giống với kiểu thiết kế một màu của các món đồ chung cư thời hiện nay, công ty đầu tư đã tận dụng tối đa ưu thế của mảnh khu đất nhằm xây dựng lên tòa công ty không góc chết. Điều ấy đồng nghĩa 100% căn nhà Condotel Scenia bay đều được đáp ứng xuất hiện view hướng biển cũng như cửa ngõ sổ đón gió trời kênh qua thiết kế giật cấp ưu việt.

Căn hộ khách sạn Scenia Bay sẽ mở ra một cuộc sống hoàn hảo với những trải nghiệm độc đáo bậc nhất cho quý khách hàng với hệ thống dịch vụ cao cấp tiêu chuẩn 5 sao, hệ thống giải trí đa dạng: Trung tâm thương mại, bể bơi vô cực skypool, skybar, khu vực gym, spa…