Khu đô thị mới Ngân Câu – Ngân Giang

Khu đô thị mới Ngân Câu – Ngân Giang

Khu đất nền Ngân Câu – Ngân Giang có vị trí khá thuận lợi để triển khai dự án khu đô thị mới Ngân Câu – Ngân Giang đem đến cho cư dân một sự hiện đại và thuận tiện nhất và đây cùng là nơi tạo sức hút mạnh mẽ tác động tích cực cho thị trường bất động sản miền Trung”

  • Tổng quan

Dự án khu đô thị mới Ngân Câu – Ngân Giang được sự đầu tư của Công ty Cổ phần Đất Xanh miền Trung – tập đoàn Đất Xanh hợp tác cùng Công ty Cổ phần Đất Quảng. Dự án nằm tại phía Nam Đà Nẵng thuộc khu đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc. Diện tích khu đô thị rộng 93.121  bao gồm khu biệt thự, nhà phố liền kề, công viên và trường đại học.

  • Quy hoạch

Dự án rộng 9.35 ha bao gồm các đường quy hoạch như sau: 11.5m, 13.5m, 17.5m với các diện tích quy hoạch như sau: 76.5 – 80 – 90 – 100 – 130 – 152 Tất cả được xây dựng với hạ tầng kỹ thuật hiện đại, quy hoạch khu đô thị đẳng cấp ưu tiên về không gian xanh, cơ sở hạ tầng đã hoàn thành hơn 95% với hệ thống cây xanh đã được đầu tư trồng hoàn thiện.

Khu đô thị mới Ngân Câu – Ngân Giang do Chính Phủ quy hoạch để trở thành khu đô thị động lực, hướng đến hình thành một khu đô thị kéo dài từ Đà Nẵng đến Hội An và với mục tiêu trở thành một Singapore thứ 2 của châu Á.

  • Vị trí

Vị trí khu đô thị có một lợi thế rất lớn: gần sông, gần biển được bao bọc xung quanh là khu nghỉ mát 5 sao và các trường Đại học danh tiếng.

Mặt tiền chính là tuyến đường Đà Nẵng – Hội An dài 48m, cùng với đó là tuyến đường du lịch triệu đô Sơn Trà – Điện Ngọc dài 1.5 km

Từ khu đô thị mới Ngân Câu – Ngân Giang giúp người dùng dễ dàng kết nối ra sân bay Quốc tế Đà Nẵng, cách trung thâm thành phố Đà Nẵng tầm 8 cây mất khoảng 15 phút đi xe. Kéo theo đó trong tương lai đó chính là hệ thống các tuyến xa bus nhanh và tàu điện ngầm. Một trong những ưu đãi lớn đó chính là đại lộ Trần Đại Nghĩa – Lê Văn Hiến thúc đẩy dịch chuyển cơ cấu kinh tế và dân cư nội thành Đà Nẵng. Khu đô thị cách bệnh viện phụ sản chỉ 4 cây và 7 cây đến Lotte Mart.

Đây là một trong 4 vùng kinh tế động lực miền Trung, là điểm cuối của hành lang kinh tế Đông Tây với một nơi sống lý tưởng với cộng đồng dân trí cao gồm người Việt Nam, người nước ngoài.

Chưa hết kèm theo đó là các tiện ích giải trí cao cấp chỉ cách sân Golf 1.5 km, khu BBQ mang lại một cuộc sống đẳng cấp nhất tiến đến một tương lai xa hơn, hiện đại hơn với đời sống tinh thần ngày càng gia tăng.

  • Giá bán và khuyến mãi

Giá bán khu đô thị mới Ngân Câu – Ngân Giang được bán với giá chỉ từ 216tr/có thể xây dựng ngay, hạ tầng hoàn chỉnh, đã trồng cây xanh, trải nhựa đường, hệ thống đèn điện chiếu sáng hiện đại.

Thêm nữa dự án có các tuyến nhà phố đan xen hệ thống cây xanh mát tạo không gian sống vừa thật sự thiên nhiên vừa kinh doanh sầm uất, góp phần thay đổi diện mạo đô thị cả khu vực dự án toạ lạc, hình thành một khu dân cư cao cấp.

Còn về khuyến mãi:

Tặng 1 vé máy bay khứ hồi/1 lô đối với khách hàng Hà Nội, Sài Gòn

Tặng 1 chỉ vàng SJC/1 lô trong tuần mở bán đầu tiên

Chiết khấu 3% đối với khách hàng thanh toán ngay 95%

Hỗ trợ tư vấn và bản vẽ thiết kế xây dựng nhà miễn phí

Tặng phiếu bốc thăm trúng thưởng hàng tuần, giải đặc biệt trị giá 18 triệu đồng và nhiều giải thưởng trị giá khác.

  • Tiện ích

Dự án có một không gian sống xanh và hiện đại với các tuyến đường phố đan xen hệ thống cây xanh mát góp phần thay đổi diện mạo cả khu.

Phát triển hoàn thiện hệ thống cây xanh, tuyến phố, trung tâm, xây dựng cầu tennis, cầu lông, mini shop, khu mua sắm, cửa hàng tiện lợi, trường mầm non, nhà sinh hoạt cộng đồng,…

Dự án với tiện ích đầy đủ ngay thềm nhà như trường Đại học Bộ Nội vụ, trường tiểu học Lê Hồng Phong, trường cao đẳng Việt Hàn, ngân hàng BIDV, bưu điện, bệnh viện nhi,…

  • Pháp lý

Dự án quyết định quy hoạch tỷ lệ 1/500 với sổ hồng từng lô được sở hữu vĩnh viễn

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *