Khu đô thị mới Coco River Garden

Khu đô thị Coco River Garden là một khu đô thị sinh thái Nam Đà Nẵng tren trục đường Trường Sa và ven biển Đà Nẵng – Hội An mang đến thiết kế không gian sống hoàn hảo cho ngôi nhà vườn, biệt thự sinh thái với hồ bơi, sân vườn, gara ô tô… Cùng tầm nhìn hướng sông thanh mát và tạo cảm giác sảng khoái tốt cho sức khỏe con người.

Coco River Garden mang đến thiết kế không gian sống hoàn hảo cho ngôi nhà vườn, biệt thự sinh thái với hồ bơi, sân vườn, gara ô tô… Cùng tầm nhìn hướng Sông thanh mát.

Khu đô thị mới Coco River Garden nằm trong chuỗi dự án du lịch ven sông Cổ Cò đem lại những lợi thế so sánh của dự án như: sông chảy từ Tây Bắc xuống Đông Nam, là trục không gian kết nối đô thị Đà Nẵng – Hội An, và đây cũng chính là nơi mang đến những lợi thế đối với sự phát triển phồn thịnh. Hiện nay nó đóng góp không nhỏ trong cảnh quan kiến trúc và thúc đẩy kinh tế khu vực phát triển.

Vị trí của khu đô thị mới Coco River Garden là một vị trí vàng giữa sông và biển.

– Mặt tiền Sông Cổ Cò, cạnh Resort 5 sao The Nam Hải, biển Hà My.

– Trên trục đường Trường Sa ven biển du lịch Đà Nẵng – Hội An.

– Kề bên khu phức hợp giải trí Thiên Đường Cổ Cò tập đoàn Tuần Châu.

– Trong bán kính 2km tới 2 sân golf Quốc tế The Dunes và Montgomerie, Cocobay, Coco Ocean Resort, Ocean Villas Resort.

– 9km tới Phố Cổ Hội An.

– 15km về trung tâm Đà Nẵng.

Đặc biệt hơn là từ khu đô thị Coco River Garden dễ dàng di chuyển sang địa điểm một cách dễ dàng: tới phố cổ Hội An trong 10 phút, 15 phút là tới được trung tâm Đà Nẵng và sân bay Quốc tế chỉ trong 20 phút. Chỉ với vài phút là có thể đến với The Nam Hải Resort 5 sao, 200m là ra tới bãi biển Hà My với khí hậu ôn hòa quanh năm.

Còn về tiện ích khu đô thị Coco River Garden còn khiến bạn còn ngạc nhiên hơn nữa. Đó là một môi trường hoàn hảo để có được một cuộc sống trong lành bên biển mà vẫn có thể phát triển mọi loại hình kinh doanh.

Từ đây có thể đi đến 3 bãi tắm công cộng là Thống Nhất, bãi tắm Hà My và bãi tắm An Bàng được du khách nước ngoài rất ưa chuộng.

Hệ thống giao thông thuận tiện khi kết nối trực tiếp với trục đường ven biển Sơn Trà Điện Ngọc và khớp nối xuyên với dự án tuyến đường 10.5m

Dự án bao gồm 3 giá trị: đầu tư nghỉ dưỡng, kinh doanh nhà vườn và Homestay với các diện tích 125m2, 250m2, 375m2 và 500m2 tùy thuộc vào từng loại hình giá trị.

Về mặt pháp lý thì chủ của những lô đất được sở hữu vĩnh viễn với sổ đỏ.

Chỉ từ 300 triệu/nền là bạn đã có cơ hội sở hữu ngay một lô đất tại khu đô thị này rồi và dự án thu hút được mọi người. 100% sản phẩm đợt 1 đã bán hết.

Coco River Garden: Xứng đáng là đô thị sinh thái số 1 Biển Hà My.

Pháp lý: Sổ đỏ (sở hữu lâu dài).

 

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *