vi tri du an dat nen gami eco land

ĐIỂM SÁNG CHÓI MỚI CHO DỰ ÁN ĐẤT NỀN MIỀN TRUNG

Với các dự án đất nền miền Trung hiện nay nhận được sự quan tâm của đại bộ phận người dân Việt. Và cho đến nay thị trường đất nền tại miền Trung chưa bao giờ hết nóng sốt mặc cho thị trường đi lên hay gặp khó.

Trước thực tế thị trường và những xu hướng đang dần hiện hữu, nhiều chuyên gia bất động sản nhận định rằng năm 2016 sẽ là thời điểm để thị trường bất động sản đất nền ven biển miền Trung đang tăng tốc đi lên từng ngày một nhanh hơn và lớn mạnh hơn.

vi tri du an dat nen gami eco land

Miền Trung với nhiều địa điểm tham quan, du lịch nổi tiếng với những bãi biển hoang sơ, tuyệt đẹp cùng tính cách mến khách, giàu văn hóa của người dân đã là một trong những nhân tố khiến dự án đất nền miền Trung càng khẳng định sự chắc chắn hơn. Chính vì vậy, mặc dù được đầu tư phát triển muộn nhưng được thiên nhiên ưu ái khí hậu nên thị trường bất động sản tại đây được cả khách hàng, nhà đầu tư, các doanh nghiệp địa ốc trong và ngoài nước quan tâm.

Và một tin vui nữa cho bạn chính là dự án đất nền ven biển miền Trung trong các đợt mở bán đều thu hút đông đảo khách hàng tham dự, tìm hiểu và đặt mua các sản phẩm. Nhiều đợt, việc ra hàng gần như không đáp ứng đủ nhu cầu mua hàng khách hàng.

Lý giải về sức hút của các dự án đất nền miền Trung, nhiều chuyên gia cho biết khác với việc mua một căn hộ chung cư, biệt thư, nhà liền kề… xây sẵn, sau khi mua đất nền tại dự án khách hàng có thể tự xây nhà với chi phí tự quản lý, được thiết kế theo sở thích cá nhân… trong giới hạn chung được chủ đầu tư quy định. Quả là một ý tưởng tốt cho khách hàng.

Nằm dọc đường bờ biển thơ mộng, dự án đất nền miền Trung sở hữu vị trí đắc địa, nơi đang được quy hoạch phát triển đô thị gắn với bảo tồn, lưu giữ các di tích lịch sử văn hóa, hình thành các khu đô thị du lịch sinh thái kiểu mẫu, các khu nhà vườn, nhà cổ, giữ gìn cảnh quan thiên nhiên mang nét làng quê truyền thống, trung tâm đào tạo và thể dục-thể thao cấp quốc gia…

Bạn hãy mau chọn cho mình một lô ưng ý nhanh nhất nào