phan lo dat nen phoenix complex

ĐẤT NỀN PHOENIX COMPLEX

100 lô đất nền Phoenix Complex sẽ ra mắt trong tháng 4 này. Dự án đất nền đáng đầu tư nhất tháng 4-2017 đã lộ diện.

Quần thể dự án Phoenix Complex gồm các công trình: công viên, khu thương mại – dịch vụ, shophouse, bãi tắm trung tâm quận Liên Chiểu, cụm công viên Biển Đông và các tiện ích nội, ngoại khu của cộng đồng dân cư hiện hữu xung quanh. Đất nền Phoenix Complex dự kiến sẽ ra mắt và có giá thành rất cạnh tranh so với các dự án đất nền Đà Nẵng, đất nền ven biển Đà Nẵng

Tổng quan đất nền Phoenix Complex

Tổng quan đất nền Phoenix Complex

Dự án đất nền Phoenix Complex nằm ngay trục đường 45 mét Nguyễn Tất Thành và tuyến đường 39 mét Nguyễn An Ninh giao nhau với Trục Tây Bắc và kết nối thẳng đến khu công nghiệp Hòa Khánh, Cảng Liên Chiểu, nhà ga Đà Nẵng, resort Xuân Thiều và resort Làng Vân… Cư dân sẽ có không gian sống bình yên trong khu vực phát triển cực kì năng động.

Sơ đồ phân lô đất nền Phoenix Complex

Sơ đồ phân lô đất nền Phoenix Complex

Chỉ vài bước chân để đến bãi biển Xuân Thiều, 6 phút để đến Trung tâm hành chính quận Liên Chiểu và bệnh viện, 4 phút di chuyển đến trường học các cấp và hệ thống các trường Đại học Bách Khoa, Sư Phạm. 4 phút có thể đến khu vực chợ trung tâm.
Ngoài ra, dự án đất nền miền trung Phoenix Complex cách bến xe trung tâm 9 phút, cách nhà ga mới 6 phút, cách sân bay Quốc tế 15 phút, siêu thị 10 phút, cách khu công nghiệp Hòa Khánh và cảng biển nước sâu Liên Chiểu chỉ 9 phút. Từ Phoenix Complex, cư dân dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố, cảng biển Tiên Sa và bán đảo Sơn Trà hoặc tham quan khu du lịch sinh thái Làng Vân, Bà Nà Hills.

Trước đó, CĐT Phú Gia Thịnh cũng thành công với dự án khu dân cư Vạn Tường, khu đô thị Vệt Biển Nguyễn Tất Thành (tọa lạc trên đường Nguyễn Sinh Sắc). Các dự án này đều có vị trí đắc địa, hạ tầng hoàn thiện, pháp lý rõ ràng, mật độ dân cư lớn, an ninh và không khí trong lành

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *