đất nền nghệ an

ĐẤT NỀN NGHỆ AN

Nghệ An là tỉnh có diện tích lớn nhất Việt Nam thuộc vùng Bắc Trung Bộ và nằm tại một trong ba miền lớn nước ta – miền Trung. Và trong thời gian hiện nay thì http://spartinadesign.co.uk/comments/feed đất nền miền Trung nói chung hay enter đất nền Nghệ An nói riêng đã chứng tỏ được sức hút mãnh liệt của mình trên đấu trường đất nền – lĩnh vực bất động sản đang hot hiện nay.

đất nền nghệ an

Hình ảnh về đất nền Nghệ An

Nhắc đến Nghệ An – mảnh đất đầy nắng và gió với sự chân thành của những con người chất phác và đầy giản dị ấy. Và đây cũng chính là mảnh đất tỏa sáng với hiện tượng đất nền Nghệ An với những cơ hội đầu tư cũng như an cư nghỉ dưỡng đúng chất cho khách hàng cũng như khách du lịch bốn phương.

Đặc biệt đây còn là quê hương Chủ tịch Hồ Chí Minh – Danh nhân văn hóa thế giới, điểm khởi đầu của “Con đường di sản Miền Trung”, với nhiều bãi biển đẹp, khu dự trữ sinh quyển phía Tây Nghệ An với nhiều khu rừng nguyên sinh, vùng sinh thái hấp dẫn, bên cạnh hệ thống các sông suối, hồ, đập, thác, hang động và hàng ngàn khu di tích lịch sử, văn hóa nổi tiếng đã tạo ra tiềm năng lớn để xây dựng Nghệ An là một trọng điểm du lịch của cả nước và khu vực.

Mặt bằng lô đất
Hotline: 094 625 5151
 

Ngoài ra Nghệ An còn là địa điểm có một tiềm năng du lịch hấp dẫn với việc lưu giữ được nhiều di tích văn hóa lịch sử, nhiều danh lam thắng cảnh, lễ hội văn hóa truyền thống – đó là những yếu tố thuận lợi giúp cho du lịch Nghệ An phát triển.

  • Các danh lam thắng cảnh

Khu du lịch Cửa Lò chính là điểm du lịch biển hấp dẫn với bãi cát trắng mịn chạy dài gần 10 km, thông ra Hòn Ngư, Hòn Mắt, Đảo Lan Châu e ấp ven bờ như một nét chấm phá của bức tranh thủy mặc. Tất cả đã tạo ra cho Cửa Lò có một sức hấp dẫn mạnh mẽ với du khách thập phương. Cửa Lò có nhiều khu vui chơi giải trí cho du khách như: quảng trường Bình Minh, công viên tuổi thơ, sân bóng chuyền bãi biển. Và chắc chắn Cửa Lò sẽ ngày càng thỏa mãn ngày càng nhiều hơn nhu cầu cao hơn của khách du lịch thập phương.

  • Vườn quốc gia Pù Mát: rộng 91.113 ha thuộc địa phận của 3 huyện: Anh Sơn, Con Cuông và Tương Dương – à một khu rừng nguyên sinh có giá trị nghiên cứu khoa học và bảo tồn đa dạng sinh học
  • Khu du lịch thành phố Vinh: ở vị trí giao thông thuận tiện, có quốc lộ 1A và tuyến đường sắt Bắc – Nam chạy qua, có sân bay Vinh nằm cách trung tâm thành phố không xa. Đây còn là đầu mối giao thông quan trọng giữa miền Bắc và miền Nam. Ngoài ra từ đây khách đi du lịch theo tuyến quốc lộ 1A ngày càng tăng, lượng du khách đến với Nghệ An theo đó cũng tăng. Nơi đây thu hút khách hàng ngày một đông hơn bởi nơi đây tiềm năng du lịch đã được khai thác rất bài bản, hệ thống, khách sạn được nâng cấp và xây mới hiện đại, khang trang hơn.
  • Di tích văn hóa, lịch sử: có gần 1.000 di tích lịch sử văn hóa được nhận biết, trong đó có 131 di tích lịch sử, văn hóa đã được công nhận cấp quốc gia
  • Văn hóa được thể hiện cả về dân ca và ẩm thực với:

+ Dân ca Xứ Nghệ: hát đò đưa, ví dặm, hát phường vải, hát ru…

+ Văn hóa ẩm thực: cháo lươn Vinh, tương Nam Đàn, cà pháo Nghi Lộc, nhút Thanh Chương, nước mắm Diễn Châu, cam Xã Đoài, khoai Thanh Chương

Đặc biệt hơn Nghệ An còn là mảnh đất nhận được sự quan tâm lớn từ chính quyền địa phương nhằm quy hoạch một cách tổng thể và có khoa học nhằm đem lại một tiềm năng tăng trưởng cao hơn trong tương lai không xa.

Quý khách còn điều gì thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi theo form bên dưới để nhận được sự tư vấn nhanh nhất và nhiệt tình nhất từ chuyên gia của chúng tôi.