đất nền Ninh Thuận

Đất nền miền Trung thanh khoản sau 45 ngẩy mắt

http://totalhealthnow.co.uk/products/supplements/digestion/allitech-60-capsules-450mg/ Sau 45 ngày mở bán, KĐT biển Luxury Beach – Đà Nẵng City, một trong số các dự án đất nền miền Trung qua 2 lần “lên sóng” dự án đã chính thức thanh khoản thành công 200 sản phẩm đất biển kết thúc thành công mỹ mãn.

Dự án đất nền miền Trung thanh khoản nhanh chóng

đất nền Phú Yên

Dự án đất nền miền Trung KĐT biển Luxury Beach – Đà Nẵng City được xem là một dự án gây “sốt” thị trường miền Trung. Vào ngày 10/9 mới đây, KĐT biển Luxury Beach – Đà Nẵng City đợt I được công bố trong King’s Palace, Đà Nẵng, kết quả đạt đến 80% sản phẩm thanh khoản thành công chỉ ở một buổi sáng công bố. Lễ ra mắt đợt I  Luxury Beach đã khẳng định được vẻ đẹp cũng như giá trị thực xứng danh đất biển “vàng” duy nhất còn sót lại của vùng Tây Bắc Đà Nẵng. Nối tiếp thành công tại lần công bố đợt I ở Đà Nẵng, ngày 9/10 vừa qua, tiếp tục ra mắt dự án Luxury Beach đến với khách hàng Phân khúc Thủ đô tại chương trình “Giới thiệu cơ hội đầu tư BĐS biển trong TP. Đà Nẵng” ở khách sạn Blue Lotus Center, Hà Nội.

Các nhà thầu đã tạo được một “điểm rơi” đúng vào “tâm bão” nhu cầu sở hữu các lô đất biển Đà Nẵng hiện nay của các nhà đầu tư Hà Nội Thủ Đô và đã áp dụng đúng phương châm “bán những gì quý khách hàng cần” nên chỉ trong lần đầu tiên tiếp cận thị trường Thành Phố Hà Nội nhưng các sản phẩm đất nền miền Trung này đã thanh khoản thành công. Đây cũng là dấu mốc giúp 100% sản phẩm đất biển Luxury Beach tìm được chủ sở hữu và chính thức kết thúc siêu dự án thành công đặc sắc.

Khu đô thị biển Luxury Beach sốt sình sịch – Đất nền miền Trung

Khu đô thị biển Luxury Beach là 1 phân khu thuộc tổng thể khu phức hợp Gold Beach – Đà Nẵng City. KĐT biển Luxury Beach thuộc quỹ đất vàng ven biển trung tâm đô thị Đà Nẵng còn sót lại với vị trí mặt tiền biển, tọa lạc gần trục đường Nguyễn Tất Thành – con đường ven biển đắt giá hàng đầu khu Tây Bắc Đà Nẵng. Đây là khu vực có tốc độ nâng cấp bậc nhất TP. Luxury Beach thừa hưởng tiện ích đồng bộ, hiện đại của vùng, tốt là những tuyến phố quan trọng, nhộn nhịp, dễ dàng kết nối với những quận trên địa bàn và các tỉnh giáp Đà Nẵng. Tính thương mại của dòng sản phẩm đất nền Luxury Beach ưu việt so với những phần còn lại của thị trường hiện nay.

Xem thêm:  follow url Tại sao các nhà đầu tư lại chuộng Đất nền miền Trung?