Đất nền miền Trung liệu đã đến hồi kết chưa

Bạn có thấy rằng http://alirezajafarzadeh.org/apotheek/azilect/ đất nền ven biển miền Trung đang trở thành một cơn sốt mới và đã chính thức bước vào giai đoạn gay cấn hơn bao giờ hết bởi những thuộc tính tốt và hấp dẫn mà chúng đem lại. Không quá phô trương ồn ào nhưng chúng vẫn mang trong mình một thương hiệu riêng mà khiến ai cũng nhắc về nó như một bản tình ca đầy tiềm năng.

Đất nền miền Trung

Nếu như cơn sốt đất khu vực sát siêu dự án hầm chui sông Hàn đang sở hữu dấu hiệu lắng xuống, thì địa phương ven sông Hàn, đoạn từ cầu Rồng lên khu chung cư Hòa Xuân đang nóng hơn bao giờ hết.

Có thể nói rằng, cơn sốt đất nền miền Trung được khởi nguồn bắt đầu với siêu dự án Elysia Complex của Landcom – vùng miền Trung tâm thể thao SHB cũ. Và chính siêu dự án này sở hữu tổng diện tích 6,9 ha, ngay trong lễ mở bán thời điểm giữa tháng 3, đã có 250 lô được đặt mua – một trong những kỷ lục về giao dịch thành công với một số lượng lớn trong giai đoạn hiện nay.

đất nền ven biển miền trung

Ngay ngay cạnh siêu dự án Halla Jade Residences với hướng nhìn ra sông Hàn, còn sở hữu dự án Asia Park Residence Da Nang do Vietland làm chủ thầu. dự án gồm có các sản phẩm đất nền, biệt thự ven sông, nhà phố thương mại tiếp giáp shophouse…, cũng đã chào hàng ra thị trường. Đó chính là một môi trường kinh doanh đầu tư hiệu quả cho các khách hàng hiện nay.

Và theo một cái nhìn tổng quan nhất thì đơn vị phân phối 2 dự án Halla Jade Residences và Asia Park Residence Da Nang thuộc các dự án đất nền miền Trung cho biết, với tầm nhìn hướng sông Hàn, nằm trong khu quỹ đất còn sót lại hiếm hoi tại trung tâm quận Hải Châu, nên cả 2 siêu dự án hiện được quý khách hàng khá chú trọng, quan trọng nhất là khách hàng khu vực.

Nhìn tổng thể, quỹ đất mặt tiền sông giờ đã hết, sản phẩm cũng không còn nhiều nữa, nên khách quan tâm khá lớn về công trình này, ấn tượng nhất là khách tại Đà Nẵng, vì họ tiếp cận sớm và mua trước.

Và bạn có thể thấy ngay rằng các lô follow site đất nền miền Trung đang ngày càng chứng tỏ được một thương hiệu riêng cho mình và bạn hãy nhanh tay gọi theo số hotline để có thể nhận được sự tư vấn tốt nhất từ chuyên gia của chúng tôi.