bien-mien-trung

Đất nền miền Trung – không gian cho nghỉ dưỡng thực sự

Miền trung được coi là mảnh đất của các dự án bất động sản nghỉ dưỡng sang trọng và tốt nhất hiện nay tại Việt Nam và điểm sáng của chúng với nhiều tiềm năng lớn. Hàng loạt các công trình đang được triển khai đã làm thay da đổi thịt cho dải đất ven biển nắng và gió này. Đó là lý do bất động sản Nha Trang, Đà Nẵng, Thanh Hóa…đã sở hữu nhiều bứt phá không tưởng. Và dự án đất nền miền Trung đang là tâm điểm làm sáng và là không gian nghỉ dưỡng thực sự của bất động sản.

Hình ảnh cho dự án đất nền miền Trung

Hình ảnh cho dự án đất nền miền Trung

Tại Nha Trang, siêu dự án Vinpearl Empire Condotel đã khiến thị trường địa ốc sôi sục đầu năm nay. Đây là 1 trong số các dự án Condotel Nha Trang mà Vingroup có kế hoạch triển khai. Tích hợp đầy đủ các tiện ích chất lượng và sang chảnh như bể bơi, hồ JACUZZI, trung tâm thương mại…Đây thực sự là một không gian nghỉ ngơi lý tưởng của khách du lịch để du khách cảm thấy thanh bình và hạnh phúc. Và đó chính là khởi điểm cho hiện tược đất nền miền Trung 2017 cho các nhà đầu tư.

Và bạn có biết đất nền miền Trung đang trở thành tâm điểm chú ý thực sự của các nhà đầu tư không chỉ trong mà còn ở ngoài nước.

Hình ảnh đất nền miền Trung

Hình ảnh đất nền miền Trung

Một chuyên gia tiêu chuẩn quốc tế của VNREA cho hay, số lượng các nhà đầu cơ đi tìm hiểu siêu dự án và thăm dò thị trường tại các bãi biển miền trung đã tăng lên mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Nguyên nhân là do các bãi biển miền trung bộ được đánh giá đẹp và nhiều hơn miền bắc bộ và khu vực miền nam. mặt khác, giá bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam vẫn đang thấp hơn so với các nước trong vùng miền như Singapore, Indonesia… Và đó chính là lý do mà các bãi đất nền ven biển miền Trung đang trở nên thành số 1 và hot hơn bao giờ hết với nhiều sự kỳ vọng lớn.

Đó là lý do mà các công trình Condotel và biệt thự biển tại các địa điểm như Nha Trang, Đà Nẵng…lại lọt vào “mắt xanh” của các nhà đầu tư. Bạn thấy sao về những cơ hội đầu tư tiềm năng như những khu đất này.