bien-mien-trung

ĐẤT NỀN MIỀN TRUNG – GIÁ TRUNG TẠO THÊM CƠ HỘI KINH DOANH

Hầu hết trong thời gian hiện nay đất nền miền Trung đang nhận được sự chú ý của các nhà đầu tư cũng như những khách hàng có nhu cầu tìm cho mình nơi an cư nghỉ dưỡng.

Một trong những dự án đất nền miền Trung

Tọa lạc tại những vị trí đắc địa, dự án đất nền miền Trung được xây dựng các khu tiện ích 5 sao và bổ sung nguồn cung mới phân khúc đất nền ven biển và được xem là hàng hiếm trên thị trường.

Sở hữu đường bờ biển kéo dài với những bãi cát trắng mịn, dài ngút mắt, và có tới 3 di sản thế giới bao quanh như: Cố đô Huế, Hội An và Mỹ Sơn. Nhiều nhà đầu tư lạc quan rằng đất nền ven biển miền Trung trong tương lai sẽ trở thành một trung tâm du lịch quốc tế giống như đảo Bali (Indonesia) hay Phuket (Thái Lan) và giá bất động sản nơi đây sẽ không ngừng gia tăng.

Tổng quan hình ảnh đất nền ven biển miền Trung

Nhờ lợi thế về vị trí, cảnh quan môi trường sống, cơ sở hạ tầng, nhiều dự án biệt thự nghỉ dưỡng ven biển miền Trung có giá lên tới hàng triệu đô. Trước đây việc lựa chọn đầu tư vào các dự án đất nền ven biển miền Trung thường khá đắt và chỉ dành cho các nhà đầu tư có nguồn vốn lớn, dài hạn. Thời điểm hiện tại một số chủ đầu tư đã khai thác, phát triển và mở rộng thị trường sang phân khúc trung bình, tạo ra nguồn cung mới cho thị trường bất động sản đầy tiềm năng này.

Thông thường, để được hưởng các tiện ích 5 sao đạt chuẩn quốc tế, khách hàng phải chi trả số tiền khá lớn cho mỗi m2 nhưng đất nền miền Trung tại đây được coi là khá mềm. Đây được coi là điểm khác biệt độc đáo và hấp dẫn nhất của những dự án tại đây.

Với những công trình dự án bất động sản với quy hoạch ổn định, cơ sở hạ tầng đồng bộ, giá trị địa ốc nơi đây đã tăng kỷ lục tới 10 – 15%. Những dự án đó ngày nay đã được đầu tư và phát triển thành các khu nghỉ dưỡng, khu đô thị cao cấp có trị giá hàng trăm triệu đô.

Đặc biệt, từ những khu đất nền này khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến những địa điểm lân cận nhanh chóng như: bãi biển, phố cổ Hội An.

Với tất cả những ưu điểm kể trên, việc đầu tư để sở hữu một lô đất nền ven biển phân lô với sổ đỏ trao tay – hạ tầng hoàn thiện là cơ hội hấp dẫn “có một không hai” dành cho các nhà đầu tư trung và dài hạn.