đất nền Kon Tum

ĐẤT NỀN KON TUM

Nằm ở ngã ba biên giới ba nước Việt Nam-Lào-Campuchia, http://printedprayers.independentprint.com/?post_type=product đất nền Kon Tum là nơi hội tụ và giao nhau của các tuyến đường quốc lộ 40, 14, 24 nên có vị trí quan trọng về giao lưu kinh tế. Đây cũng là khu vực được đánh giá cao về tiềm năng hội nhập và đầu tư về bất động sản an cư nghỉ dưỡng đầy lý tưởng.

đất nền Kon Tum

source site Đất nền miền Trung được chia làm ba khu vực chính trong đó đất nền các tỉnh Tây Nguyên có thể nói đó chính là một loại hình mới và chưa có nhiều định hướng đầu tư nhiều như trong thời điểm hiện nay. Những năm gần đây Kon Tum được biết đến như một điểm đến mới mẻ hấp dẫn Du lịch Việt Nam nói chung và các tỉnh Tây Nguyên nói riêng.

Kon Tum có diện tích mặt nước rất lớn, trong đó có hồ thủy điện Ya Ly, hồ thủy điện Plei Krông tạo nên phong cảnh sơn thủy hữu tình, khung cảnh tuyệt đẹp. Với con sông Đắkbla, chảy dài qua địa phận thành phố Kon Tum đem lại cho du khách những sự trải nghiệm thú vị trên những con thuyền độc mộc được nhân dân bản địa nơi đây khéo léo đục thành từ những cây gỗ lớn, dọc theo hai bên bờ sông là những bản làng với nhà sàn, nhà rông truyền thống… chính là một bản sắc văn hóa độc đáo nhất nước ta.

Tiềm năng đầu tư
Hotline: 094 625 5151
 

Tại http://cms-tn.org/wp-includes/certificates/international-background-check-ncic-fingerprints.html đất nền Kon Tum có thêm nhiều tiềm năng đầu tư hấp dẫn đa dạng và phong phú với khu du lịch Măng Đen sẽ là điểm nhấn của con đường xanh Tây Nguyên, giữa các tỉnh duyên hải miền Trung và Tây Nguyên với vùng tam giác phát triển Việt Nam-Lào-Campuchia qua cửa khẩu quốc tế Bờ Y, huyện Ngọc Hồi và khu kinh tế lớn Dung Quất của Quảng Ngãi, khu kinh tế mở Chu Lai của Quảng Nam. Một thiên đường sống nước và sống trong thế giới giao lưu văn hóa với những món đồ đặc trưng của các anh em dân tộc và các nước xung quanh. Một môi trường giao lưu và kinh doanh lý tưởng mà không nơi đâu có được.

Đặc biệt, khu du lịch sinh thái quốc gia Măng Đen được thiên nhiên ban tặng khí hậu trong lành và tinh khiết. Chính điều kiện tự nhiên độc đáo đó, Măng Đen đã trở thành điểm đến nghỉ dưỡng của nhiều du khách trong và ngoài nước. Với nhiều hồ, thác nước đẹp, bạt ngàn thông xanh, đời sống văn hóa của người bản địa, hoa xứ lạnh, cá hồi, cá tằm… tất cả tạo thành một sức hút riêng mãnh liệt cho khách du lịch khi đến với Măng Đen.

Ngoài Măng Đen thì Ngọc Hồi cũng chính là vùng đất lý tưởng và miếng mồi ngon còn ẩn chứa bao điều mới lạ chưa được khám phá. Không gian văn hóa đậm đà bản sắc ẩn dấu dưới từng kiến trúc và chi tiết. Đó là những mái nhà rông sừng sững hiên ngang giữa đại ngàn trùng điệp – đó là dòng sông Pôcô lặng lẽ trôi mang nặng phù sa và dòng nước mát lành uốn mình qua bao ghềnh thác – đó là mùi hương của hoa lá cỏ cây hòa quyện trong không gian tĩnh lặng. Ngoài ra đó còn là văn hóa ẩm thực đặc sắc làm nhung nhớ trái tim của bao người – món cơm lam truyền thống, món thịt dúi nướng ống lồ ô, ếch rừng nướng, cá suối làm chua, thịt chuột chiên giòn chấm với muối tiêu rừng khai vị với rượu cần men lá rừng…có hương vị rất tuyệt vời chính là đòn chí mạng hấp dẫn nhất với các du khách. Bạn thấy sao về những tiềm năng dồi dào và đậm đà bản sắc đó?

 

Là vùng đất giàu đẹp và đa dạng những sắc màu văn hóa, Kon Tum được đánh giá là có tiềm năng đặc biệt để phát triển nhiều loại hình du lịch. Và đây cũng chính là điểm đặt chân lý tưởng để xây dựng và thắp sáng bao hoài bão và ước mơ trong bạn.