dự án đất nền ecorio đà nẵng

ĐẤT NỀN KHU ĐÔ THỊ SINH THÁI ECORIO

Tổng quan dự án đất nền Ecorio Đà Nẵng

Hạng mục giao thông thoát nước tại dự án đất nền Ecorio Đà Nẵng

Hạng mục giao thông thoát nước tại dự án đất nền Ecorio Đà Nẵng

Dự án: đất nền Ecorio Đà Nẵng
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Tài chính và Phát triển doanh nghiệp (FBS – Gamiland)
Tổng diện tích : 59,5 héc ta
Vị trí: Phường Hoà Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng,
Tổng vốn đầu tư:
Loại hình: Nhà phố và Biệt thự

Đất nền Ecorio Đà Nẵng thuộc khu đô thị sinh thái Ecorio tọa lạc ngay trên trục giao thông chính kết nối Bắc vào trung tâm Đà Nẵng, thuận tiện cho giao thông đường bộ, đường sắt và cả hàng không.

Dự án đất nền Ecorio tính đến thời điểm hiện tại (tháng 4/2017) đã thành san nền được 90%, trồng cây xanh,hoàn thiện 85% hạng mục thoát nước. Các hạng mục thuộc trục đường chính hoàn thành cấp phối đá dăm lớp trên. Dự án đất nền Đà Nẵng – đất nền miền trung này cũng đã hoàn thành 45 móng nhà phố và đang thực hiện xây thô.

Dự án đất nền Ecorio nằm tại Thủy Tú, ngay nơi cửa sông và Vịnh Đà Nẵng ngay dưới chân đèo Hải Vân, thuộc đầu mối giao lưu thương mại phía Bắc – Đà Nẵng nhờ vào vị trí kết nối tuyến đường 14B vào trung tâm thành phố – Quốc lộ 1A và đường cao tốc Liên Chiểu – Dung Quất. Hệ thống giao thông thuận tiện giúp bạn có thể dễ dàng từ Ecorio đi đến mọi nơi và đặc biệt với dòng sông Cu Đê và Vịnh Đà Nẵng thì tham quan du lịch bằng đường thủy cũng trở thành một lựa chọn thú vị.

Các lô đất nền Ecorio Đà Nẵng đã bắt đầu được xây dựng

Các lô đất nền Ecorio Đà Nẵng đã bắt đầu được xây dựng

Khu đô thị sinh thái Ecorio trải rộng trên khuôn viên 59,5 ha với cơ sở hạ tầng đồng bộ và đầy đủ các công trình tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế giữa thiên nhiên xanh tươi. Trong đó bao gồm: 21,8 ha đất ở; 5,2 ha đất thương mại và văn phòng; đất công cộng và đất cây xanh chiếm đến 18,6 ha. Còn lại 13,9 ha dành cho giao thông trong khu vực. Nhà phố có diện tích từ 120-160m2, Biệt thự có diện tích từ 240 đến 260m2.

Không gian sống thân thiện với môi trường tại Ecorio khéo léo lồng ghép các tiện nghi sinh hoạt và giải trí hiện đại để mỗi ngày trôi qua đều là những trải nghiệm khó quên… Chỉ 5 phút đi thuyền, bạn đã đến bãi cát trắng mịn màng bên bờ Vịnh Đà Nẵng xanh ngát.

Thông tin cập nhật liên tục, thắc mắc liên hệ Hotline: 0916469191

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *