đất nền Đắc Nông

ĐẤT NỀN ĐẮC NÔNG

Là một trong số ít những vùng đất có khí hậu quanh năm mát mẻ, tài nguyên tự nhiên khá phong phú, môi trường sinh thái lý tưởng và nền văn hóa giàu bản sắc, http://rnrorganisation.co.uk/resources/brumcitydrive-2015-a-flavour/ đất nền Đắc Nông được đánh giá là lô đất có tiềm năng du lịch thuộc loại tốt nhất Tây Nguyên. Đặc biệt với những ưu đãi từ thiên nhiên, chắc chắn đầu tư vào du lịch Đắc Nông sẽ ít tốn kém so với nhiều tỉnh thành khác nhưng lại có thể mang đến hiệu quả lớn về mặt kinh tế và xã hội với lãi suất lợi nhuận hàng năm gia tăng.

đất nền Đắc Nông

Tổng quan source đất nền miền Trung mang đến một diện mạo hoàn toàn mới về những thành phố đầy nắng và gió này. Trong đó có thể nói Đắc Nông là vùng đất lưu giữ những giá trị văn hóa cũng như một truyền thống lịch sử đặc sắc hơn với 40 cộng đồng dân tộc anh em cùng nhau chung sống. Đó là những bản sử thi hào hùng dân tộc, không gian nghệ thuật với văn hóa cồng chiêng cùng với một sự ưu ái từ bà mẹ thiên nhiên.

click here Đất nền Đắc Nông nằm tại vùng đất có sự xuất hiện của nhiều thắng cảnh hùng vĩ giữa không gian xanh của thung lũng, núi đồi và xen kẽ vào đó chính là những cánh rừng nguyên sinh bạt ngàn. Len lỏi trong đó là những tiếng chảy róc rách của con sông dòng suối tạo nên những hồ nước nên thơ như: hồ Ea Snô, hồ Tây, hồ Doãn Văn, hồ Trúc. Đắc Nông còn có hệ thống thác nước hùng vĩ, kỳ diệu, riêng có của tỉnh như: thác Đắk G’lun, Đắk Buk So, Đray Sáp, Gia Long, Trinh Nữ, Liêng Nung và các khu bảo tồn thiên nhiên như: Nâm Nung rộng 12.300 ha, Tà Đùng rộng trên 22.100 ha, với hệ động thực vật phong phú, trong đó, nhiều động vật quý hiếm được ghi trong sách đỏ Việt Nam và sách đỏ thế giới tạo thành quần thể du lịch hấp dẫn. Đó chính là một trong những tiềm năng đầu tư lớn nhất trong năm cho khách hàng đang tạo cho mình hướng đi và nước cờ mới trong sự nghiệp của mình thêm huy hoàng hơn, nhất là trong thị trường đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng như hiện nay.

Tiềm năng đầu tư
Hotline: 094 625 5151
 

Đặc biệt hơn nơi đây còn có thêm sự có mặt của hệ thống hang động núi lửa khu vực Krông Nô và là chặng cuối trong tuyến đường du lịch mang tên ” Con đường xanh Tây Nguyên”. Đây cũng là nơi nằm liền kề với các cửa khẩu thông qua nước bạn Campuchia chính là điều kiện tốt để kết nối các điểm tour du lịch trong nước và quốc tế.

Ngoài ra một tin vui cho các nhà đầu tư đó chính là được các cấp chính quyền Đắc Nông tạo điều kiện xây dựng cơ sở hạ tầng cũng như là tạo mọi điều kiện hình thành nên điểm đến của các nhà đầu tư hay trở thành một địa điểm du lịch lớn và hấp dẫn khách thăm quan hiện nay. Một tiềm năng lớn thể hiện được sức sáng tạo của bản thân hay đó chính là nơi tài năng nâng cao. Mọi thắc mắc khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua form bên dưới để nhận được sự tư vấn tốt nhất từ chuyên gia tư vấn của chúng tôi.