đất nền Bình Định

ĐẤT NỀN BÌNH ĐỊNH

Nhắc đến Bình Định là nhắc đến cái nôi của võ thuật Việt Nam từ hàng ngàn đời nay qua đó tạo một dấu ấn khác biệt so với các tỉnh thành khác. Nhưng chưa hết, đất nền Bình Định cũng là một trong những hiện tượng mới ẩn chứa trong nó những nét chấm phá riêng như những đường nét của cái nôi võ thuật ấy.

đất nền Bình Định

Không nằm ngoài vòng xoáy của http://allweatherfencing.com/images/gal5.jpg đất nền miền Trung, đất nền tại Bình Định cũng có những đặc trưng của riêng mình khi có hàng loạt các dự án lớn nhỏ đổ bộ vào đây đem tới một cảnh sắc mới cho nơi đây. Mới đây nhất Bình Định có thêm sự đầu tư từ 2 dự án lớn đó là dự án trung tâm thương mại, dịch vụ, khách sạn và căn hộ cao cấp 49 tầng (cao nhất miền Trung) với tổng vốn đầu tư 250 triệu USD và dự án khu du lịch nghỉ dưỡng – chữa bệnh suối nước nóng Hội Vân với tổng vốn đầu tư 18,9 triệu USD.

Chưa hết đất nền Bình Định còn có thêm sự góp mặt của hai dự án lớn mang lại đẳng cấp hơn cho địa danh này. Dự án Tổ hợp khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế, trung tâm thương mại, dịch vụ văn phòng và nhà ở FLC Complex của Công ty CP Xây dựng Faros với diện tích đất là 17.345 m2, vốn đầu tư 2.031 tỷ đồng. Tiếp đến chính là dự án vườn thú tương tác do tập đoàn FLC làm chủ đầu tư, được xây dựng trên diện tích 200 ha, dự kiến toàn bộ khu vườn thú sẽ được khánh thành trong năm 2017. Đây được đánh giá là vườn thú độc đáo nhất Đông Nam Á.

đất nền Bình Định

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
Hotline: 094 625 5151
 

Bình Định còn có thêm sự có mặt của các dự án khác sắp “đổ bộ” đáng chú ý như: Dự án Khu du lịch biển Casa Marina Island của Công ty CP Đầu tư Trường Thành Quy Nhơn tại đảo hòn Đất – hòn Ngang với tổng diện tích 41,6 ha, vốn đầu tư 200 tỷ đồng. Dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng biển quốc tế Bãi Xép do Công ty CP Đầu tư Trường Thành làm chủ đầu tư với tổng số vốn là 200 tỷ. Dự án khách sạn Xuân Diệu tiêu chuẩn 5 sao do Công ty TNHH Xây dựng và Đầu tư Kiến Hoàng làm chủ đầu tư, dự án được đầu tư trên diện tích hơn 3.433 m2 với tổng vốn đầu tư gần 500 tỉ đồng. Ngoài ra còn có dự án khu phức hợp khách sạn – căn hộ nghỉ dưỡng – trung tâm hội nghị với diện tích là 9.623 m2 với tổng vốn đầu tư 773 tỷ đồng. Dự án khu phức hợp công nghiệp – đô thị – thương mại và dịch vụ Becamex Bình Định với tổng diện tích 2.370ha.

buy Lyrica in dubai đất nền Bình Định cũng là một trong những tiềm năng lớn cho đầu tư khi sở hữu cho mình những danh lam thắng cảnh cảnh mới và được đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ và hoàn thiện hơn. Những công trình đó sẽ đem lại cho Bình Định môt cái nhìn mới và khác biệt hơn về một cuộc sống hiện đại và đầy tiện nghi. Mọi thông tin và thắc mắc bạn hãy điền vào form bên dưới chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc và tìm câu trả lời tốt nhất cho bạn.