dat-nen-ven-bien-mien-trung-gia-tam-trung

Cơn tố lốc sốt lên từng ngày với đất nền miền Trung

Trong khi thị trường đất nền tại Đà Nẵng yên ắng, không ghi nhận thêm các hoạt động mở bán thì đất nền miền Trung giáp ranh Đà Nẵng lại trở nên sôi động bởi một loạt các dự án “bình dân” mở ra với sức mua hấp dẫn.

Hình ảnh dự án đất nền miền Trung

Hình ảnh dự án đất nền miền Trung

Ghi nhận trong vòng 2 tháng vừa qua thì thị trường bất động sản – đặc biệt là đất nền miền Trung đang có nhiều chuyển dịch mang tính thời cơ hơn. Nhất là dòng nhà đầu tư tìm đến đất nền khu vực phía bắc các tỉnh miền Trung một nhiều hơn. 

Đặc biệt là các lô đất nền ven biển miền Trung nhận được một sự phát triển mạnh ở phân khúc du lịch nghỉ dưỡng. Nơi đây được quy hoạch hoàn thiện, giao thông thuận tiện, dễ dàng di chuyển vào trung tâm Đà Nẵng hay Hội An, Điện Bàn… Bên cạnh đó các tỉnh miền Trung luôn chú trọng cơ sở hạ tầng, kết nối giao thông thuận tiện, cùng chính chính sách, xây dựng môi trường đầu tư tốt cũng giúp thu hút nhà đầu tư ngày một nhiều hơn nữa.

dat-nen-ven-bien-mien-trung-gia-tam-trung

Đất nền miền Trung

Một điển hình gần nhất cho các lô đất nền miền Trung nhận được sự đầu tư lớn khi các lô được bán hết ngay trong phiên giới thiệu đã “kích thích” sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư.
Theo các nhân viên môi giới, giá trị các dự án đất nền miền Trung đang được ghi nhận ngoài vị trí địa lý là nằm giữa Đà Nẵng và Hội An thì nơi đây còn sở hữu nhiều giá trị khác khó đo đếm. Đó là bãi tắm Viêm Đông, nằm giữa một loạt các khu nghỉ dưỡng,giải trí, sân golf,… chính là một trong những lợi thế vượt trội cho các dự án lớn này.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay sắm ngay cho mình một lô đất đẹp và đầy như ý để gia tăng giá trị cho chính bản thân và làm giàu hơn cho du lịch tại Việt Nam thêm sắc màu.